ALU ACADEMY, CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VỀ SÂN CHƠI NGHỆ THUẬT XANH

Vừa qua, thầy Nguyễn Anh Luân – sáng lập và điều hành ALU Academy đã tham gia chương trình Chuyển động kinh doanh số 35 được phát sóng trên Kênh HTV9 và HTV7 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với chương trình, thầy Anh Luân đã chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp của mình, với tâm huyết về một sân chơi Nghệ thuật Xanh dành cho các bạn thiếu nhi từ 3 – 14 tuổi. Theo Thầy, đây là giai đoạn quan trọng trẻ xây dựng nhận thức về thế giới quan và cần định hướng để phát triển tiềm năng tối đa. Trong đó, nghệ thuật là một trong những phương pháp đúng đắn, phù hợp, giúp trẻ được kích hoạt, thúc đẩy và bộc lộ năng khiếu riêng.

Lĩnh vực Giáo dục thiếu nhi đầy tiềm năng nhưng không ít thách thức, tuy vậy, bằng tâm huyết và sự bền bĩ theo đuổi hoài bão của mình cùng sự đồng hành, tin tưởng từ phía phụ huynh, cũng như từ các đối tác như Vietopia (Khu vui chơi giáo trí lớn nhất Đông Nam Á), View TV, HTV, Seami – Sea Music Institute,…. Sân chơi Nghệ thuật Xanh chắc chắn sẽ trở thành một nơi để các bạn nhỏ được vẫy vùng, thỏa thích vui chơi, học tập, thể hiện bản thân mình, từ đó xác lập và xây dựng giá trị riêng trong tương lai.

 

Xem lại chương trình Chuyển động kinh doanh tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Sr2dzjdPgig&feature=youtu.be

 

Thông tin chương trình Chuyển động kinh doanh:

Chuyển động kinh doanh, chương trình nhằm chia sẻ những câu chuyện thú vị về việc kinh doanh – khởi nghiệp.

Phát sóng: 10h30, Thứ 7 hàng tuần trên Kênh HTV9

Phát lại: lúc 10h15, Thứ 4 hàng tuần trên HTV7

Email: Chuyendongkinhdoanh@gmail.com

    Tin liên quan

    2017 ALU. All Rights Reserved. Powered by iWeb247