Chương trình sân khấu

KỊCH CỔ TÍCH

ALU THEATRE

Với thế mạnh là các vở kịch mang đầy tính nhân văn xen lẫn sự hài hước đáng yêu do các diễn viên lớn nhỏ cùng thể hiện đã lôi cuốn rất nhiều bạn nhỏ cùng phụ huynh chính tại sân khấu và các event, ALU hiện có các vở :

 

1/ Vàng Ơi Là Vàng : với cái tứ là câu chuyện dân gian Việt Nam- Ăn Khế Trả Vàng, xoay quanh về tình anh em chung một nhà phải yêu thương giúp đỡ nhau, với sự xuất hiện của quạ thần hóm hỉnh cùng nhiều sự đối đáp đặc biệt đã làm câu chuyện thêm hấp dẫn cuốn hút với những tình tiết mới lạ nhưng không làm mất đi tính nhân văn của tác phẩm.

 

2/ Giếng Thần Ước Nguyện : là câu chuyện nói về tình yêu của người con đi kiếm nước giếng thần để cứu mẹ trong rừng sâu dưới sự canh giữ của gia đình nhà Sói hung hăn nhưng hài hước, với sự giúp đỡ của các bạn thú khác cùng sự can đảm, cậu bé đã lấy được nước giếng thần để cứu mẹ. Thông điệp của vở diễn mang nhiều tính nhân văn, lòng tử tế yêu thương nhau giữa người và vật.

3/ Ông Thần Lục Lạc :  trong chiếc lục lạc leng keng nhiều màu sắc mà các bạn nhỏ hay chơi là cả một câu chuyện về ông thần bị hoá phép nhốt trong đó hàng ngàn năm về sự ích kỷ, độc ác muốn cả thế giới này luôn đắm chìm trong mùa đông lạnh lẽo tình cờ được thả ra bởi hai chị em nghèo bán vé số, những tình huống éo leo, những câu hỏi ngây ngô, những tình cảm tử tế đều ẩn chứa tất cả trong vở diễn.

4/ Gánh Xiếc Thần Bí : câu chuyện xảy ra trong một gánh xiếc của ông râu kẽm với những con thú được bắt về huấn luyện mua vui kiếm tiền, trong bộ dạng của một ông lão đi cà thọt, mặt trông có vẻ đáng sợ nhưng ẩn chứa bên trong đó là một câu chuyện cảm động về việc đi kiếm đứa con gái mất tích hôm sinh nhật lên 5 của cô bé. Từng tình tiết được đan xen chặt chẽ, hấp dẫn, ngoài kĩ năng diễn xuất, các diễn viên còn nhào lộn, nhảy múa để tái hiện việc biểu diễn của một gánh xiếc

    2017 ALU. All Rights Reserved. Powered by iWeb247