Yurri _ Merri

LỚP TRƯỞNG CỦA ALU NHƯ THẾ NÀO?

Sẽ phải năng nổ, nhiệt tình, học chăm và tư duy tốt. Dĩ nhiên cô nàng Yurri đều hội đủ phẩm chất trên, được thầy cô tin tưởng cùng sự yêu quý từ các bạn. Cô nàng này luôn làm hài lòng thầy cô khi học bài cực nhanh, nắm ý rất nhạy để mạnh dạn bước lên sân khấu thể hiện bản thân mình.

 

Nhắc đến Yurri, sẽ phải kể ngay đến Merri, hai chị em thương mến luôn xuất hiện cùng nhau trong hai bộ cánh y chang. Nói về cơ duyên với ALU, thì Merri đích thị là “nạn nhân” rồi! Bởi ngày xưa, lần đầu đến lớp là do ba mẹ bảo đi chơi cùng chị Hai. Té ra, là đến lớp để sinh hoạt nên ngày đầu, cô Merri cứ ngồi im thin thít không tiếp xúc với ai. Ngày thứ hai vẫn tuyệt nhiên không nhúc nhích dù lớp hoạt động rất sôi nổi. Rồi ngày ba, ngày tư,… mãi đến 2 tuần, cô nàng mới thích nghi với lớp. Và sau đó, nạn nhân lại là Mẹ! Vì lúc nào cũng cố gắng chở hai nàng Yurri – Merri đến lớp học, để được trông thấy nụ cười sung sướng, sảng khoái của hai cô nàng này.

 

Có vậy mới thấy, chăm một bé đã khó, hai bé, lại càng nhọc lòng hơn. Điều kỳ diệu nào đó đã gắn kết Mẹ, Ba cùng hai con thật đáng yêu và trọn vẹn. Sau này, chắc chắn Yurri sẽ không chỉ làm lớp trưởng, mà Merri cũng không còn nhút nhát như ngày nào, bởi chính sự nhiệt thành của thầy cô ALU mà hơn hết là tình yêu vô hạn của ba mẹ dành cho hai con.

 

Thầy Cô ALU

    Tin liên quan

    2017 ALU. All Rights Reserved. Powered by iWeb247