Panda – Nhóc Tỳ Lém Lỉnh nhà ALU

Không chỉ gây ấn tượng với đôi má lúm đồng tiền, ánh mắt biết cười đáng yêu như Hàn Quốc, Panda còn khiến người đối diện bất ngờ bởi những câu nói rất bá đạo. Đó là điều đặc biệt của một cậu bé có tư chất thông minh, hoạt bát.

Một năm gắn bó cùng Đại gia đình ALU, Panda đã trưởng thành rất nhiều: nhiệt tình và biết hỗ trợ bạn biểu diễn, tham gia các hoạt động tại lớp như kể chuyện, tổ chức trò chơi,… Thậm chí còn khiến thầy cô cười ngất khi rất tự tin, dạn dĩ khi trình diễn thời trang với các tạo dáng siêu ngầu. Đặc biệt, tiết mục Dạ Cổ Hoài Lang do con hát mộc một mình đã làm cho mọi người ngạc nhiên. Con ngân nga theo giai điệu, thể hiện bài hát rất ngọt dù…. chỉ nghe người nhà bật cho nghe chứ không ai dạy. Dù có quên lời và lúng túng giữa chừng, nhưng qua đó cũng thấy bạn nhỏ rất để ý, nắm bắt những chuyện xảy ra quanh mình.

Với tư chất sẵn có, cộng với sự ham học hỏi và quá trình tiến bộ nhanh chóng về ngôn ngữ, hành vi khi con đồng hành cùng ALU, tin chắc, cuộc sống của con sẽ luôn ngập tràn tiếng cười và nhiều điều tốt lành như chính nguồn năng lượng, tình cảm con truyền đến mọi người xunh quanh.

Các show diễn thời trang, chương trình Bản lĩnh nhọc tỳ, chương trình Cười Xuyên Việt, Flim Sói Trắng… và rất nhiều kế hoạch sắp tới, tin chắc rằng hoạt động nào, ở đâu, có Panda, ở đó có tiếng cười.

Luôn mạnh khỏe, hiếu thảo và học giỏi, con nhé!

                                                                                                            Thầy cô ALU!

 

    Tin liên quan

    2017 ALU. All Rights Reserved. Powered by iWeb247