MINH ĐỨC – CHÚ CÔNG AN SIÊU QUẬY

Đầu đinh, để mái thưa nhuộm vàng, ăn mặc rất “xì tai”, cậu Đức luôn khiến người đối diện phải bật cười vì sự sành điệu rất sang chảnh của mình. Phong cách là thế, nhưng cậu bé này lại luôn tự hào vỗ ngực mà khoe với tất cả mọi người: Sau này, con sẽ làm chú công an đi bắt cướp. Rồi hí hưởng cười tít mắt, lộ ra mấy cái răng sún dễ thương muốn xỉu.

 

Trái với các bạn trong lớp, nhóc tỳ này lại thường hớn hở khoe với mẹ rằng: “Hôm nay Đức học không có giỏi nha”, làm thầy cô và ba mẹ nhiều phen … bật ngửa. Dù vậy, gắn bó hai năm với ALU rồi, thầy cô hiểu rằng, chú công an nhỏ có thân hình núc ních, đáng yêu này rất tình cảm khi vào lớp rất chăm chú nghe thầy cô giảng, chịu tương tác cùng bạn bè. Hơn cả là sự sẻ chia của con, khi tặng tiền để dành của mình cho cô Hương để mua lồng đèn tặng các bạn nhỏ vùng sâu, vùng xa trong chương trình Trăng Trong Tim lần IV.

 

Một cậu bé năm tuổi, thoạt nhìn rất quậy nhưng biết lắng nghe và sống tình cảm. Ai từng tiếp xúc, chắc chắn sẽ đều xiêu lòng trước chú công an tương lai này!

 

Thầy Cô ALU.

 

    Tin liên quan

    2017 ALU. All Rights Reserved. Powered by iWeb247