Công chúa Lọ Lem – La Giang

NHÀ ALU, CÓ BẠCH TUYẾT, CÓ CẢ LỌ LEM!

Đó là La Giang, cô Lọ Lem đáng yêu, xinh đẹp rất duyên dáng với má lúm đồng tiền. Cô nàng Lọ Lem này luôn đến lớp với phép màu 12h của bà tiên với những bộ cánh thướt tha làm thầy cô nhớ mãi. Mặc dù thích lắm làm đẹp, điệu đà nhưng không hề kiêu kỳ, La Giang rất thân thiện với các bạn trong lớp. Hình ảnh cô bé trong bộ váy dài chấm đất, tóc tết kiểu công chúa Elsa cầm từng viên kẹo, cái bánh đi chia cho các bạn làm thầy cô ALU xúc động lắm. Hóa ra con thường xin mẹ được mang theo quà vặt đến lớp để chia cho các bạn.

 

Thầy Anh Luân gọi yêu Lọ Lem La Giang là Bản sao cô Quỳnh Hương, vì tính cách và cả phong cách nữa. Đại gia đình ALU cứ nhớ mãi, hình ảnh cô bé nhỏ xíu, ngày nào chập chững vào lớp khi chỉ mới 3 tuổi rưỡi. Bẵng đâu đã 2 năm rồi, nhà không xa tận rừng sâu nhưng cũng miết ở gần sân bay, vậy mà nắng mưa gì, cũng thấy Mẹ đưa nàng Lọ Lem đến lớp để cứ ngọt ngào: “Thầy Luân ơi, cô Hương ơi….!”

 

Khoảng thời gian không dài, cũng chẳng ngắn thầy cô gắn bó với con, với gia đình mình, sự đáng yêu và mộc mạc của con, tin chắc sẽ giúp con luôn vui vẻ và thành công trong tương lai.

 

Thầy Cô ALU

    Tin liên quan

    2017 ALU. All Rights Reserved. Powered by iWeb247