Bạch Tuyết Gia Hân – phiên bản cổ tích ALU

Một cô nàng 5 tuổi, miệng líu lo như chú chim nhỏ véo von trên cành, khuôn mặt bầu bĩnh, môi không đỏ như son nhưng rất hay cười đặc biệt là lúc nàng khẽ kéo tà áo bạn để xin một điều gì đó nàng muốn.

Nàng vô cùng xinh xắn. Và nàng cho biết nàng là Bạch Tuyết, tức là bạn thân của Lọ Lem La Giang đó!

Còn nhớ, lần đầu nàng đến với Đại gia đình ALU, đã được hộ tống rất kỹ càng bởi ba, mẹ, dì…. Sau buổi học đầu tiên ấy, nàng đã… không học nữa! Nhưng sau, một phép màu của cô tiên nào đó, đã tiếp tục đưa nàng đến với Nhà ALU. Chỉ sau ba ngày, nàng mạnh dạn đến lớp, đi học một mình và không cần ai hộ tống nữa, để rồi làm thầy cô ALU đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Lém lỉnh, nàng rất năng nổ tham gia hoạt động như tổ chức trò chơi, luyện thanh, thử thách từ thầy cô và các bạn.

Nhạy bén, nàng tiếp thu nhanh chóng bài học, thể hiện rất tốt.

Thông minh, nàng dễ dàng hóa thân vào các vai, tạo ra phiên bản Cô Bé Quàng Khăn Đỏ phiên bản Gia Hân vô cùng là đáng yêu.

Tiềm năng, nàng từng xuất thần với việc giả đủ giọng nói, điệu bộ khiến thầy cô… ngã ngửa!

Chỉ mới ba tháng từ khi con đến với ALU, con đã thay đổi rất nhiều, trở thành niềm tự hào của Gia đình và thầy cô. Chắc hẳn, tất cả những ai tiếp xúc sẽ phải dành tình cảm cho con, một cô bé rất đặc biệt.

 

Gia Hân thương mến! Bạch tuyết, đã trải qua rất nhiều thử thách để có được hạnh phúc. Và con hãy yên tâm, vì lúc nào bên cạnh con cũng có vòng tay chở che của Gia đình cùng tất cả những ai yêu thương con, bằng cả trái tim. Con gái nhé!

Thầy cô ALU!

    Tin liên quan

    2017 ALU. All Rights Reserved. Powered by iWeb247